Star Haus bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Lee Min Ho

Star Haus bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Lee Min Ho

Anh chàng bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ đấy nhé!

Chỉ một vài ngày sau khi làm chấn động giới showbiz Hàn Quốc bằng thông tin hẹn hò với Park Min Young, mới đây Lee Min Ho lại vướng vào tin đồn khác cũng không kém phần “hoành tráng”. Lần này anh bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ sau khi bức ảnh của anh với một bác sĩ phẫu thuật xuất hiện trên internet.

Trong bức hình kỷ niệm của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Star Line, Lee Min Ho có vẻ rất thân thiết với các bác sĩ ở đây. Theo xu hướng hiện nay, các nghệ sĩ thường chụp với các bác sĩ ngay sau khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật nên cư dân mạng cho rằng Lee Min Ho đã đụng đến dao kéo.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Lee Min Ho, Star Haus Entertainment ngay lập tức lên tiếng bác bỏ những tin đồn trên và nói rằng, Lee Min Ho đã chụp ảnh trên cách đây khoảng ba đến bốn năm vì anh ấy là bạn bè thân thiết với bác sĩ ở đây. Lee Min Ho không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ “.


Lee Min Ho thời trung học


Và bây giờ

Một người bạn thân của Lee Min Ho cũng chia sẻ với enews24: “Bức ảnh này được công bố cách đây vài năm. Anh ấy chụp một bức ảnh với các bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ không có nghĩa là anh ấy đã thực hiện phẫu thuật thẫm mỹ. Theo sự hiểu biết của tôi thì anh ấy đã chụp ảnh sau khi anh ấy đến thăm phòng khám của bạn mình. Chúng tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng từ  bức hình này mà mọi người cho là Lee Min Ho có phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi e rằng Lee Min Ho sẽ rất thất vọng sau khi nghe tin đồn này. “

So với những hình ảnh từ thời trung học, không thể phủ nhận rằng Lee Min Ho ngày càng đẹp trai và quyến rũ hơn.

Nguồn: Soompi, Nate. Dịch bởi: Minho