Lee Min Ho và Park Min Young chính thức hẹn hò

Lee Min Ho và Park Min Young chính thức hẹn hò

Công ty quản lý của Lee Min Ho đã chính thức xác nhận mối quan hệ của họ đấy nhé!

Những cuộc gặp gỡ thường xuyên gần đây của Lee Min HoPark Min Young đang thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Bên cạnh đó, những hình ảnh đi chơi của cặp đôi này vừa rò rỉ trên mạng đã khiến cư dân mạng hoài nghi về mối quan hệ đặc biệt hơn mức tình bạn của cặp Na – Mít.

Trước những thắc mắc của dư luận, ngày 22.8, phía công ty quản lý của cả hai diễn viên cũng đã lên tiếng tiết lộ rằng Lee Min HoPark Min Young bắt đầu quan tâm đến nhau khoảng một tháng trước đây.

 
 
Cơ quan đại diện của Lee Min Ho – Starhaus Entertainment đã nói trên tờ Dispatch: “Khi cả hai cùng làm việc với nhau , họ đã cảm nhận được sự quan tâm của đối phương dành cho mình. Họ cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau để phát triển tình cảm”. 
 
Còn đại diện của Park Min Young, công ty quản lý King Kong Entertaiment cho biết: “Khi đóng chung trong City Hunter, họ đã hiểu rõ hơn về nhau. Có vẻ như tình cảm của họ ngày càng tiến triển”.
 
 
 
 
Cùng lúc đó, đại diện của cặp đôi ngôi sao này cũng tiết lộ về những việc mà cả hai thường làm khi đi chơi với nhau: “Cả hai thường đi uống trà hoặc bia. Họ cũng thường lái xe đi chơi cùng nhau để giải trí.” và đưa ra những khẳng định cuối cùng về tin đồn hẹn hò của Lee Min HoPark Min Young: “Cùng đã gần một tháng kể từ khi họ bắt đầu hẹn hò với nhau. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về đời sống riêng tư của các diễn viên hơn nữa”.
 
 
 
 
 
Park Min Young Lee Min Ho đã có dịp hợp tác với nhau trong drama ăn khách City Hunter của đài SBS. Trong một thời gian dài quay phim và làm việc cùng nhau, việc nảy sinh tình cảm của họ cũng là điều tự nhiên và dễ hiểu. Họ đã biến  “phim giả” thành “tình thật” và trở thành một cặp đôi “hot” nhất làng giải trí xứ Hàn hiện nay.  Trong thời gian tới, mối quan hệ của Na – Mít vẫn chắc chắn sẽ là một chủ đề nóng được dân cư mạng mổ xẻ trên các diễn đàn .
      
Nguồn: Nate. Dịch bởi Pemam