Kwon Sang Woo, So Ji Sub, Gong Yoo rộn ràng tấn công màn ảnh rộng

Kwon Sang Woo, So Ji Sub, Gong Yoo rộn ràng tấn công màn ảnh rộng

Mùa thu này, các fan nữ yêu điện ảnh chắc chắn sẽ không khỏi bồi hồi xao xuyến khi 3 sao nam điển trai của màn ảnh xứ sở kim chi Kwon Sang Woo, Gong Yoo và So Ji Sub sẽ đồng loạt xuất hiện trong 3 dự án điện ảnh lớn: Kwon Sang Woo trong “Pain”, Gong Yoo trong “The Crucible” và So Ji Sub với “Only You”.


Kwon Sang Woo vào vai Nam Soon, người có một cuộc sống khó khăn với bao hiểm nguy rình rập, luôn phải “xù lông nhím” ra với đời nhưng ẩn sâu bên trong con người anh là một trái tim chân thành, rất dễ bị tổn thương. 
 
 
Với bề ngoài xù xì, góc cạnh, lạnh lùng, khó gần, Nam Soon bị mọi người xa lánh và anh chỉ thực sự mở lòng khi người con gái mang tên Dong Hyun (Jung Ryeo Won) xuất hiện, mang theo vào cuộc sống của anh sự ấm áp và tình yêu thương. Một Nam Soon khác, dịu dàng, ân cần và thậm chí đôi lúc hơi trẻ con thực sự sẽ khiến khán giả bất ngờ.
 
Đối lập hoàn toàn với các vai diễn đã mang lại tên tuổi cho Gong Yoo trong “Finding Kim Jong Woo”, “1st Shop of Coffee Prince”, trong “The Crucible”, anh sẽ hoàn toàn lột xác với một hình tượng hoàn toàn khác hẳn. 
 
 
Không còn trong vai những chàng công tử con nhà giàu hào hoa, phong nhã, anh hóa thân thành một thầy giáo mới tại trường dành cho học sinh khiếm thính. Đây là một vai diễn khó thể hiện. Tuy vậy, những động tác ngôn ngữ hình thể của người câm cùng những cảm xúc biểu đạt xuất sắc qua ánh mắt của Gong Yoo sẽ mang lại ấn tượng khó phai cho người xem.
 
Còn So Ji Sub , anh chàng ngọt ngào, lãng mạn của “Giày Thủy Tinh”, “Xin lỗi, anh yêu em” sẽ xuất hiện với hình tượng mạnh mẽ, thô ráp trong vai diễn Chul Min của “Only You”, diễn xuất bên cạnh người đẹp Han Hyo Joo
 

 

Chul Min là người đã mất hoàn toàn niềm tin vào con người, vào cuộc sống, nhưng rồi anh gặp Jung Hwa, cô gái đang dần mất đi thị lực, cuộc sống của cô dần chìm vào bóng tối nhưng cô lại có một trái tim trong sáng, tràn đầy tình yêu thương. Từ đây, Chul Min khám phá ra ý nghĩa của cuộc sống và anh nguyện sẽ dành cả đời để mang lại hạnh phúc cho Jung Hwa
 
Đón chào mùa thu ngọt ngào, lãng mạn cùng những phim điện ảnh tuyệt vời này nhé các fan! 

Nguồn: Soompi
Dịch bởi: Kẹo Bạc Hà