Han Ye Seul lên tiếng xin lỗi KBS và người hâm mộ

Han Ye Seul lên tiếng xin lỗi KBS và người hâm mộ

Han Ye Seul đã trở về Hàn Quốc và chính thức gửi lời xin lỗi tới KBS và người hâm mộ

Vụ lùm xùm của cô nàng Han Ye Seul và nhà sản xuất KBS đã thu hút được sự chú ý của dư luận và tốn khá nhiều giấy mực của báo chí trong mấy ngày qua.  Việc Han Ye Seul đột ngột không đến trường quay “Spy Myung Wol” và bỏ đoàn làm phim sang Mỹ mà không có bất cứ một lời giải thích nào đã dấy lên một làn sóng phản đối mạnh mẽ của người hâm mộ và nhà sản xuất KBS.  Thậm chí cư dân mạng còn tỏ vẻ không hài lòng với thái độ làm việc thiếu trách nhiệm và không tôn trọng khán giả của cô đào xinh đẹp này.  
 
 
 
 
Trước thái độ giận dữ công chúng, phía công ty quản lý của nữ diễn viên này đã xoa dịu tình hình bằng cách công khai xin lỗi dư luận và nhà sản xuất, bên cạnh đó Sidus HQ cũng hứa sẽ thuyết phục Han Ye Seul trở lại đoàn phim vào ngày 17/8.
 
Đúng như lời hứa của công ty quản lý , Han Ye Seul đã trở về Hàn Quốc và nghẹn ngào nói lời xin lỗi trước báo giới khi vừa đặt chân xuống sân bay ở Seoul “Tôi xin lỗi, hãy tha lỗi cho tôi, tôi muốn được làm lại từ đầu”.
 
 
 
 
 
Sau đó, cũng trong chiều ngày 17/8, cô nàng cũng đã gửi lời xin lỗi của mình tới đông đảo khán giả hâm mộ và KBS thông qua công ty quản lý SidusHQ.
 
“ Xin chào, tôi là Han Ye Seul. Tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra lo lắng cho rất nhiều người. Đặc biệt  là các nhân viên, tiền bối, bạn diễn của tôi Eric và các diễn viên đồng nghiệp trong đoàn làm phim Spy Myung Wol của KBS. Tôi vô cùng xin lỗi.Tôi hoàn toàn nhận thức được trách nhiệm nặng nề mà tôi đang mang trong tình hình hiện nay. Tôi sẽ nhận mọi sự trách mắng của mọi người từ tận sâu trái tim, và mặc dù tôi thiếu sót về nhiều mặt, tôi hứa sẽ dùng tất cả khả năng của mình để hoàn thành những trách nhiệm mà tôi đã để lại.
 
Một lần nữa, tôi xin cúi đầu và chân thành xin lỗi tất cả mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết mình để mang lại một kết thúc thành công.”
 
 
 
 
 
Sau khi trở về Seoul, Han Ye Seul đã trực tiếp đến trụ sở của đài KBS để hòa giải với nhà sản xuất. Cô đã cùng cơ quan đại diện của mình đã xin lỗi người đứng đầu bộ phận phim truyền hình KBS Go Young Tak và các quan chức khác của đoàn làm phim.
 
Trưởng bộ phận phim truyền hình, Go Young Tak cho biết: Han Ye Seul đã xin lỗi một cách chân thành  trong nước mắt, và tất cả mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp.”
 
KBS dự kiến sẽ bắt đầu quay lại ‘Spy Myung Wol’ vào ngày 18.
 
Nguồn: Newsen, nate. Dịch bởi: Kmam