Giới thiệu

I.  Giới thiệu vivo.vn

Thấu hiểu nhu cầu giải trí trực tuyến tại Việt Nam ngày càng cao, năm 2010 pVAC đầu tư xây dựng kênh giải trí trực tuyến miễn phí, chất lượng cao với nội dung đặc sắc, đa dạng, được mua bản quyền:VIVO.VN

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam,VIVO.VN chắc chắn sẽ mang đến một không gian giải trí chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng hình ảnh  và đường truyền.

Sứ mệnh củaVIVO.VN là định hướng một phong cách giải trí hoàn toàn mới, giúp khán giả Việt tiếp cận nhanh nhất, thuận tiện nhất với những sản phẩm giải trí độc đáo, đầy sắc màu.

 

II.Nội dung phong phú

Với những nội dung phong phú, sống động, được cập nhật thường xuyên luôn mang đến cho khán giả những cảm nhận khác biệt và mới mẻ:

–      Thế giới phim:khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim mới nhất, được yêu thích nhất của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…

–      Music show:bảng xếp hạng tổng hợp những ca khúc được giới trẻ yêu thích: SBS Weekly K-Pop Chart…

–      Reality show:với những chương trình trẻ trung, gần gũi với giới trẻ Việt Nam.

–      Chương trình khoa học-khám phá:mở ra những trải nghiệm mới mẻ, thú vị về thế giới quanh bạn.

–      Bản tin giải trí (TV Entertaiment News):nơi cập nhật những thông tin “hot” nhất về thế giới show biz Việt Nam, Châu Á và Thế giới.

 

III. Bản quyền

Tất cả các chương trình củaVIVO.VN được mua bản quyền từ các nhà cung cấp uy tín; các kênh thông tin, giải trí được yêu thích trong và ngoài nước: TVM, MBC, SBS, KBS, CCTV, BBC… Khám pháVIVO.VN, bạn tha hồ tận hưởng những giây phút giải trí bất tận cùng những chương trình đặc sắc.

 

IV.Chất lượng hình ảnh

VIVO.VN cam kết mang đến những trải nghiệm thú vị, độc đáo và chân thực nhất với đường truyền chất lượng cao cùng từng khung hình đạt độ sắc nét đến từng chi tiết; màu sắc rực rỡ, tươi trẻ với các chế độ video khác nhau, sẽ cùng bạn thưởng thức trọn vẹn từng nội dung.

 

V.Mọi lúc mọi nơi

Chưa khi nào mọi nhu cầu giải trí của bạn lại được đáp ứng mọi lúc, mọi nơi với chất lượng hoàn hảo nhất có thể. Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, truy cậpVIVO.VN bạn như ôm trọn cả thế giới yêu thích của mình một cách hoàn toàn miễn phí.

 

VI. Giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả

VIVO-Adlà phương thức quảng cáo nhanh chóng, thuận tiện và chủ động. Các nhà quảng cáo hoàn toàn có thểchủ độngquyết định số lượt người xem.

VớiVIVO-Ad, quảng cáo của bạn chưa bao giờ rực rỡ, rõ ràng đến từng chi tiết cùng màu sắc sống động vớiđộ phân giải HD.

– Vớikhả năng tùy biến vượt trội, toàn bộ giao diện của một chương trình được thiết kế theo nhận dạng thương hiệu sản phẩm riêng biệt, từ màu sắc, bố cục, logo. Khán giả được thưởng thức trọn vẹn nội dung, trong khi vẫn tiếp nhận vô thức hình ảnh của thương hiệu quảng cáo. Hơn thế,VIVO-Adcòn cung cấp những giải pháp quảng cáo theo từng ngữ cảnh khác nhau.

Đội ngũ thiết kế và sáng tạo củaVIVO.VN luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu

BQT Vivo.vn