Reply 1994: Thành công nhờ dàn diễn viên trẻ


Nhà sản xuất "Reply 1994" chia sẻ rằng việc tập hợp dàn diễn viên của bộ phim vốn dĩ không hề dễ dàng.
 
Tập phim mới nhất của "Reply" lên sóng tvN ngày 9.11 đạt rating 7%, đây là con số vượt ngoài sức tưởng tượng đối với một bộ phim chiếu trên kên truyền hình cáp.
 
Nhân tố chính yếu mang đến thành công này là nhờ vào dàn diễn viên trẻ như Go Ara, Jung Woo, Yoo Yeon Seok, Kim Sung Kyun, Son Ho Joon, Do Hee,  Baro. Ngoài ra phải kể đến dàn diễn viên kỳ cựu Sung Dong Il và Lee Il Hwa - những người đã thổi hồn vào nhân vật rất thành công.
 
 
Các diễn viên Jung Woo, Yoo Yeon Seok, Kim Sung Kyun, Do Hee và Son Ho Joon đang nhận được những nhận xét tích cực từ khán giả xem phim.  Người xem nhận thấy tài năng của họ cuối cùng cũng được bộc lộ.
 
Sự kỳ vọng vào "Reply 1994" nóng hơn bao giờ hết bởi thành công của phần trước đó là "Reply 1997" - bộ phim giúp Jung Eun Ji và Seo In Guk vụt sáng thành sao. Đây cũng là một sự mạo hiểm đối với tổ sản xuất khi tuyển chọn diễn viên dựa vào thực tài của họ chứ không lựa những nhân vật top star. Tuy vậy, "Reply 1994" vẫn tiếp tục thành công của "Reply 1997" năm nào, và series "Lời hồi đáp" trở thành cái tên bảo chứng như là "cái nôi sản xuất ngôi sao".
 
 
Vậy bí mật hậu đài của việc casting cho "Reply 1994" là gì? Những nỗ lực của chỉ đạo sản xuất Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung chính là mảng quan trọng tạo nên cái mà dân cư mạng gọi là "chemistry hoàn hảo".
 
Đại diện một hãng truyền thông cho biết: "Hàng trăm diễn viên tham dự casting chỉ cho một nhân vật trong "Reply 1994". Nếu mọi người thử tính toán lượng nhân vật trong phim, thì thật khó mà tưởng tượng con số những buổi casting được tổ chức."
 
 
Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Chuyện tìm một gương mặt trẻ tài năng không hề dễ dàng, đó là chưa kể lại còn casting cho nhận vật trong Reply 1994, vì chúng tôi phải tìm những người có thể nói chuẩn giọng địa phương Gyeongsang-do, và còn phải hiểu rõ xuất thân của nhân vật mình đóng nữa."
 
Được biết, nhà sản xuất Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung tự mình tổ chức rất nhiều buổi casting bởi họ vốn là những người cầu toàn nên đã tốn khá nhiều thời gian để tuyển lựa những diễn viên phù hợp cho drama. Nhà sản xuất không muốn chọn vào những gương mặt đã quen thuộc với khán giả.
 
Trong một cuộc họp báo gần đây, Shin Ho Won từng tuyên bố: "Tôi không nhớ nổi số lần casting mình đã trải qua bởi vì nhiều quá. Có lần tôi thậm chí còn muốn nôn ngay lúc mọi người đang tham dự buổi tuyển chọn..", ông cũng tiết lộ tổ sản xuất đã làm việc cật lực như thế nào trong quá trình tổ chức casting.
 
 
Nỗ lực của cả đoàn làm phim cuối cùng cũng được đền đáp. Go Ara nhận được phản hồi tích cực cho rằng nhân vật của cô lần này chính là một sự "đột phá" trong nghiệp diễn, còn Jung Woo thì dần trở thành ngôi sao. Kim Sung Kyun, người chuyên diễn vai lưu manh đầu gấu trong những tác phẩm trước giờ trở thành một anh sinh viên ĐH hiền lành. Do Hee, một hậu bối chỉ mới bước chân vào nghề diễn viên, cũng nhận được nhiều sự chú ý. Son Ho Joon và Baro cũng đồng thời thu nhận một lượng lớn fan nữ nhờ vai diễn lần này. Mối dây liên hệ giữa dàn diễn viên và tổ sản xuất chính là điểm sáng trong thành công của bộ phim.
 
 
Theo soompi
blackjack2809@kites.vn

  TIN giải trí mới nhất

Han Ji Hye tuyệt xinh với 'cây' trắng
Suzy âm mưu "cưa cẩm" trai đẹp ngoài hành tinh
Motorola đang phát triển smartphone giá 50 USD
2NE1, Big Bang chạy show mệt nghỉ trong năm mới
Trào lưu "Kim Tan" và loạt ảnh chế khỏi đỡ từ cộng đồng mạng
IU và Yoo In Na thân nhau như chị em ruột